Categories
Tin tức

Chevrolet Camaro 2017 kỷ niệm lần thứ 50 mùa hè này

Vàng thường là món quà được chấp nhận cho một lễ kỷ niệm lần thứ 50, nhưng có vẻ như Chevrolet Camaro sẽ có được một loại khác nhau của hiện tại. Một kỷ niệm lần thứ 50 gói bản mới cho 2017 Chevrolet Camaro sẽ ăn mặc lên chiếc xe trong lễ kỷ niệm sinh nhật của mình.
Hiện có trên 2017 Chevrolet Camaro coupe và 2LT và 2SS mô hình chuyển đổi, điều trị kỷ niệm lần thứ 50 bao gồm một loạt các bản cập nhật trực quan. Các xe ô tô đến với sơn Nightfall xám, sọc màu cam và calipers phanh, bánh xe 20-inch với mũ trung tâm đặc biệt, và một loạt các “Năm mươi” phù hiệu bên ngoài. Những lợi ích từ cabin dấu lộn, khâu màu cam, và huy hiệu kỷ niệm lần thứ 50 trên vô lăng và chiếu sáng các tấm cửa-sill.
Chevrolet Camaro 2017
Trong thực tế, mỗi 2017 Chevrolet Camaro sẽ đến với một huy hiệu kỷ niệm lần thứ 50 trong lăng. Đó là tất cả để vinh danh một thực tế rằng chiếc xe cơ bắp nổi tiếng lần đầu tiên được ra mắt vào tháng năm 1966 như là một mô hình năm 1967. Kể từ đó, Chevrolet Camaro đã trải qua sáu thế hệ, gần đây nhất trong số đó đã được tiết lộ vào mùa hè năm 2015 ở Detroit là một mô hình năm 2016. Đối với mô hình năm 2017, Camaro cũng cho biết thêm chi tiết trang trí 1LE theo dõi tập trung cho cả động cơ V-6 và V-8.
Các 2017 Chevrolet Camaro 50th Anniversary Edition ra mắt vào mùa hè này, mặc dù Chevrolet vẫn chưa có một giá cho các gói. Một phát ngôn viên của Chevy cho biết, gói sẽ không bị giới hạn về số lượng, và rằng công ty sẽ bán được nhiều xe Anniversary Edition là nhu cầu khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *