Categories
Tin tức

Chevrolet Camaro ZL1 thế hệ mới được kiểm tra lần nữa

Trong khi sự chú ý của thế giới tập trung vào Frankfurt Auto Show 2015, gián điệp của chúng tôi đã nắm bắt một cái gì đó thú vị của nhiều người Mỹ hơn. Ra để thử nghiệm trên một đường chỉ mặc một ngụy trang quấn thị giác đơn giản là Chevrolet Camaro ZL1 mới duỗi chân của mình trong mưa.
Thể hiện ở đây với ít nhiều ngụy trang hơn trong ảnh gián điệp trước đó, Camaro ZL1 mới trông vào bộ chính nó ngoài từ SS với những thay đổi thị giác mạnh mẽ, bao gồm cả một cánh gió sau lớn hơn, mở rộng mặt bên rocker và chắn bùn, và một lượng lớn hơn trên lưới tản nhiệt phía trước .
Chevrolet Camaro 1
Các 2012-2015 Chevrolet Camaro ZL1 là một cỗ máy hiệu suất, với 580 mã lực và 556 lb-ft mô-men xoắn từ 6,2-lít V-8 động cơ LSA tăng áp của nó. Đây là LSA cùng nâng lên từ thế hệ thứ hai Cadillac CTS-V, do đó có nguồn gốc tim V-8 của nó từ những người mạnh mẽ 638-hp LS9 V-8 từ 2011-2013 Chevrolet Corvette ZR1.
Toàn bộ chương trình chia sẻ của gia đình này là tín hiệu tốt cho ZL1 sắp tới này, như chúng ta có một hệ thống truyền lực tăng áp mạnh mẽ hơn để làm việc với. Nếu công thức quá khứ là bất cứ điều gì để đi theo, các ZL1 mới rất có thể sẽ thấy một biến thể của LT4 supercharged tìm thấy dưới mui xe của cả hai mới 2016 Cadillac CTS-V và kẻ ác 2015 Chevrolet Corvette Z06. Trong CTS-V trim, sự tăng áp 6.2 lít V-8 đặt ra một đáng kinh ngạc 640 mã lực và 630 lb-ft mô-men xoắn, một vết sưng khá lớn và thực tế cho ZL1 sắp tới.
Chevrolet Camaro 2
Kiểm soát từ đi xe nên xuất hiện lại trên chiếc Camaro ZL1 mới là tốt, kể từ năm 2016 Chevrolet Camaro SS mà trên đó các ZL1 được dựa trên đi kèm với từ đi xe như một tùy chọn. Phanh được thiết lập để được beefier là tốt, với nhiều quyền lực hơn dừng lại để cai trị trong tất cả các lực đẩy bổ sung.
Chevrolet Camaro ZL1 mới có khả năng sẽ ra mắt chính thức tại 2016 Detroit Auto Show. Cho đến lúc đó, hãy xem tiếp theo top-of-the-line Camaro vẫn kín trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *