Categories
Tin tức

Chevrolet Silverado 2016 8 Tốc độ tự động với 5,3-lít V-8

Mặc dù năm 2016 Chevrolet Silverado đã phá vỡ bao gồm một vài tháng trước đây, chính thức ra mắt công chúng của xe tải có nghĩa là Chevy đã dỡ thêm chi tiết về động cơ và công nghệ cập nhật của pickup.
Tám tốc độ truyền dẫn tự động mà trước đây có tiêu chuẩn trên 6,2-lít V-8 là bây giờ có sẵn trên nhiều cấp độ cắt cho Silverados trang bị với 5,3-lít V-8. Tám tốc độ bây giờ có trong LTZ, LTZ / Z71, và các mô hình High Country Silverado với V-8 nhỏ hơn. Theo Chevy, tám tốc độ cung cấp một tỷ lệ bánh răng đầu tiên cao hơn để hỗ trợ cất cánh khi gánh nặng với một tải nặng hoặc trailer. Chúng tôi chưa có ước tính kinh tế nhiên liệu EPA, nhưng hy vọng một sự gia tăng nhẹ so với 5,3 lít lộ 23 mpg Silverado của hiện tại.
Chevrolet Silverado
Các hoạt động này sẽ được định tuyến 355 mã lực và £ 383-ft mô-men xoắn từ 5,3-lít V-8, và 420 mã lực và 460 lb-ft mô-men xoắn từ động cơ V-8 6,2 lít lớn hơn. 4,3-lít V-6 mang hơn, và vẫn còn làm cho 285 mã lực và 305 lb-ft mô-men xoắn thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ.
Ngoài việc nâng cấp truyền dẫn, 2016 Silverado nhận được một loạt các tinh chỉnh hình ảnh để các lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu, và mui xe. Bên trong, Apple và Android CarPlay Auto khả năng được thêm vào, như một bản nâng cấp tùy chọn với hệ thống MyLink của Chevrolet.
2016 Silverado cung cấp một loạt các tính năng an toàn được cập nhật là tốt, với Forward Collision Alert, ngõ Giữ Assist, và tự động bật / tắt cao dầm. Các cổng sau là bây giờ có sẵn với một chức năng khóa từ xa, giữ tất cả các hàng hóa có giá trị của bạn ra khỏi con đường nguy hiểm.
2016 Chevrolet Silverado đã ra mắt chính thức tại Texas State Fair 2015 tại Dallas, Texas. Hãy xem bộ sưu tập ảnh dưới đây để kiểm tra chiếc xe tải mới nhất của Chevrolet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *