Categories
Tin mới

Chevrolet trình diễn hệ thống làm mát điện thoại chủ động

Gần đây Chevrolet công bố rằng Chevrolet Cruze 2016 được tích hợp sẵn các tính năng mới và hiện nay công ty đã đầu tư hệ thống làm mát điện thoại chủ động. Tính năng này sẽ được trang bị trong các sedan mới và có mặt trên các dòng xe sắp tới của công ty.

Hệ thống làm mát mới cơ bản là việc kết hợp việc sử dụng các lỗ thông hơi ở khu vực sạc điện thoại. Lỗ thông hơi này được kết nối trực tiếp đến máy điều hòa không khí và thông gió hệ thống của xe và sẽ chỉ hoạt động khi hệ thống HVAC được bật. Không khí mát từ gió sẽ được hướng dẫn đến các điện thoại thông minh, giữ khu vực mát mẻ và để tránh sự quá nhiệt của điện thoại được sạc.

Rất nhiều nhiệt phát ra khi điện thoại được sạc, đặc biệt là sạc không dây của điện thoại thông minh. Sự quá nóng này của điện thoại có thể dẫn đến tắt hoặc treo sạc điện thoại. Điều này sẽ không chỉ có hại cho tuổi thọ pin, và có thể làm chậm tốc độ xử lý của điện thoại. Để giữ cho điện thoại hoạt động tốt , các kỹ sư tại Chevrolet-đã phát triển đó hệ thống làm mát này sẽ giữ cho sạc điện thoại thông minh ở nhiệt độ mát hơn.

Hệ thống làm mát điện thoại chủ động sẽ giúp con người giữ điện thoại của họ tại một nhiệt độ tối ưu  Đặc biệt Khi điện thoại được đồng bộ với hệ thống thông tin giải trí của xe.

Chevrolet sẽ không chỉ trang bị cho các Cruze mới với hệ thống này, mục tiêu của Chevrolet là sẽ mang tính năng đó trên các dòng xe sắp tới như : Impala, Malibu và Volt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *